Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu 2020.

Chiều 29.9 đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và trao quà cho các em học sinh ở Trường PTDTBT TH & THCS Trà Nam, xã Trà Nam nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Taị trường đồng chí Nguyễn Thế Phước chúc các em học sinh đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nói chuyện với lãnh đạo nhà trường, đồng chí yêu cầu nhà trường tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất; kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm những hành vi xâm hại trẻ em; rà soát, phát hiện những trường hợp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có hình thức trợ giúp kịp thời. Trong dịp này đồng chí đã trao hơn 20 phần quà và nhiều bánh, kẹo…để các em học sinh có một đêm vui hội trăng rằm đầy vui vẻ.

Trước đó sáng cùng ngày đồng chí đã cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm điểm trường TăkPổ Trường TH Trà Tập và có buổi làm việc với tập thể nhà trường.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH