Hoàn thành tuyến đường đến Tắc Pổ, xã Trà Tập

Chiều ngày 24.6 Trung tâm PTQĐ và Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện tổ chức buổi nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đường giao thông đi Tắc Pổ, xã Trà Tập. Tham dự có các đồng chí là đại diện lãnh đạo huyện; Trung tâm; lãnh đạo xã Trà Tập; đại diện đơn vị thiết kế, tư vấn, thi công.

Hội đồng nghiệm thu đi kiểm tra thực tế tại công trình

Tuyến đường giao thông đi Tắc Pổ, xã Trà Tập được đầu tư xây dựng mới phần nền đường và công trình trên tuyến với tổng chiều dài toàn tuyến 1.819,35m; quy mô công trình cấp IV. Trên toàn tuyến còn có các hạng mục công trình khác như rãnh dọc thoát nước, cống tròn, mương chịu lực…

Công trình với tổng mức đầu tư 5.069.913.000 đ; nguồn vốn lấy từ ngân sách Trung ương, ngân sách huyện và nhân dân đóng góp. Công ty TNHH một thành viên tư vấn và xây dựng Phúc Khang chịu trách nhiệm thi công. Nhà thầu thi công đã hoàn thành 100% khối lượng theo hồ sơ báo cáo kinh tế kỹ thuật đã được phê duyệt. Hội đồng nghiệm thu đánh giá đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Việc hoàn thành tuyến đường giao thông đi Tắc Pổ, xã Trà Tập đã kịp thời đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa của người dân; góp phần không nhỏ thúc đẩy việc phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng địa phương.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH