Khai mạc giải bóng chuyền Nam “Bông lúa vàng” năm 2016

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao chất lượng hiệu quả trong lao động, công tác. Sáng ngày 26/4/2016, Ban thường vụ Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm VHTT-TT huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” huyện Nam Trà My năm 2016. Về dự buổi lễ khai mạc có Đ/c Lê Thanh Hưng- Bí thư Huyện ủy, Đ/c Đặng Tấn Giản- Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Quảng Nam.

Giải đấu năm nay dự kiến được diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2016, với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ 10 đơn vị xã trên địa bàn huyện và thi đấu bằng hình thức thi đấu vòng tròn, tính điểm. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức sẽ tiến hành trao cờ, cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội xuất sắc đoạt chức vô địch, nhất, nhì, ba và khuyến khích. Giải đấu cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc".

Quang cảnh buổi khai mạc

Tác giả: Nhật Nam