Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 14/8, UBMTTQVN huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Lê Thanh Hưng - BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh - chủ trì hội nghị. Tham dự còn có đồng chí Trần Duy Dũng - PBT TT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thế Phước - PCT TT UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng cử tri 4 xã Trà Mai, Trà Cang, Trà Don và xã Trà Tập.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 10 khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lê Thanh Hưng - BT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh thông tin những vấn đề quan trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; các nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua và việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX vừa qua. Tại đây, Cử tri vui mừng trước những kết quả mà tỉnh nhà đạt được, đồng thời đóng góp ý kiến, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến công tác đo đạc, cấp giấy chứng nhận, nhất là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rừng cho hộ gia đình theo quy định; chế độ chính sách cho người cán bộ thôn sau sáp nhập, phương án thay thế vật liệu gỗ làm nhà sắp xếp khu dân cư, làm đường giao thông nông thôn tạo điều kiện cho việc đi lại và giao thương hàng hóa nâng cao đời sống cho nhân dân, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới; khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu...

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe một số ý kiến liên quan, đồng chí Lê Thanh Hưng ghi nhận, đồng thời phân tích rõ hơn những vấn đề mà cử tri trên địa bàn huyện quan tâm. Những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kỳ họp sắp đến.