Giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng" nông dân huyện Nam Trà My lần thứ IX năm 2019.

Góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam, đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 30/1 Hội Nông dân và Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Trà My phối hợp tổ chức giải bóng chuyền "Bông lúa vàng" lần thứ IX năm 2019.

Theo đó, giải lần này có 10 đội bóng đến từ 10 xã tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội bóng xuất sắc vào thi đấu chung kết vào ngày 1/2/2019. Giải "Bông lúa vàng" lần thứ IX có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho nông dân, từ đó tạo ra kí thế để nông dân ra sức thi đua, sáng tạo trong lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Đồng thời qua giải lần này sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia gia giải bóng chuyền nam "Bông lúa vàng"  tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2019 được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ vào tháng 5/2019 sắp đến.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT