Hướng dẫn phần mềm quản lý hộ tịch

Sáng ngày 08/01 tại Hội trường UBND huyện Nam Trà My, Công ty cổ phần MiSa phối hợp cùng phòng tư pháp Huyện tổ chức tập huấn hướng dẫn phần mềm quản lý hộ tịch cho 10 đơn vị xã của huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Đợt tập huấn với 20 học viên là các cán bộ tư pháp hộ tịch cấp xã. Các học viên được nhân viên của Công ty cổ phần MiSa hướng dẫn tận tình về cách sử dụng, trực tiếp cài đặt trên máy của từng học viên. Với phần mềm “hotich.vn” các học viên có thể cập nhật hoặc sửa đổi, trích xuất tất cả thông tin về hộ tịch, hộ khẩu của mọi người dân trong phạm vi quản lý. Sau đợt tập huấn này, các học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm và có thể áp dụng ngay vào công tác chuyên môn của mình.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND & UBND huyện