Ngày 15/01/2015, Cơ quan Quân sự huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2014 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2015.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Luân – Chủ nhiệm Hậu cần Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Nguyễn Thanh Tòng – Bí thư Huyện ủy, Hồ Quang Bửu – Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện…

Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc tại kỳ họp

Năm 2014, huyện Nam Trà My đã hoàn thành toàn diện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương. Tổ chức tốt việc huấn luyện giáo dục chính trị, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho 100% cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ, dự bị động viên, công tác xây dựng lực lượng đạt yêu cầu, lực lượng dự bị động viên được đăng ký quản lý chặt chẽ, công tác tuyển chọn gọi nhập ngũ hoàn thành 100% chỉ tiêu; công tác diễn tập chiến đấu trị an cho 3 xã Trà Vinh, Trà Linh, Trà Cang đạt kết quả khá tốt. Hội nghị đã ghi nhận sự đóng góp ý kiến và tham gia thảo luận về các nội dung liên quan. Hầu hết các ý kiến tham gia đã phân tích, bổ sung làm rõ những vấn đề cần thiết trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của huyện nhà. Đã chỉ ra được những hạn chế, yếu kém và đề ra các giải pháp thực hiện trong thời gian đến.
            Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hồ Quang Bửu thay mặt Đảng bộ, Huyện ủy, HĐND, UBND tiếp thu toàn bộ những ý kiến đóng góp của các đồng chí tham dự tại Hội nghị, bên cạnh đó, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các địa phương và LLVT huyện nhà cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và có biện pháp thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2015./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND & UBND huyện