Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Lữ đoàn 270 chúc Tết huyện Nam Trà My

Chiều ngày 12.1, đoàn công tác Lữ đoàn 270 do Thượng tá Lưu Đức Tuấn – Phó Chính ủy Lữ đoàn 270 dẫn đầu đã có chuyến thăm, tặng quà và chúc Tết tại huyện Nam Trà My. Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn.

Dịp này, Thượng tá Lưu Đức Tuấn – Phó Chính ủy Lữ đoàn 270 đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến lãnh đạo và nhân dân huyện Nam Trà My, mong muốn chính quyền và nhân dân huyện nhà có một năm mới đầm ấm, hạnh phúc và ấm no.Thượng tá Lưu Đức Tuấn tặng quà Tết

Ghi nhận tấm lòng của Lữ đoàn 270, Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt chính quyền và nhân dân huyện Nam Trà My đánh giá cao vai trò của lực lượng quân đội nói chung và lữ đoàn 270 nói riêng trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng bày tỏ ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp của Lữ đoàn trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền và nhân dân huyện nhà trong những năm tiếp theo, góp phần làm sâu sắc hơn nữa tình cảm quân dân, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ./.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)