Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Cẩn trọng với tình hình mưa bão đang diễn ra

Do ảnh hưởng của bão số 8, trên địa bàn Nam Trà My xảy ra mưa lớn từ nhiều ngày nay, dự báo mưa sẽ còn tiếp tục kéo dài trong những ngày tới. Mưa liên tục, cộng với lượng nước mưa ứ đọng từ các đợt mưa lớn trước đó khiến đất, đá “no nước”, đe dọa đến an toàn của nhiều tuyến đường và một số điểm dân cư.


Mưa liên tục gây sạt lở trên tuyến DH3 đi xã Trà Cang

Nhận được thông tin xuất hiện sạt lở trên tuyến đường DH3 lên xã Trà Cang, đe dọa đến việc lưu thông của người dân, sáng nay (17.10), đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện đã có chuyến khảo sát tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục sự cố.
Giao thông ách tắc tạm thời tại điểm sạt lở


Xuất hiện các hố lớn đe dọa đến an toàn của người và phương tiện qua lại

Theo ghi nhận, tại Km7 trên tuyến DH3 xảy ra 02 điểm sạt lở, mặc dù không gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, song nếu lượng mưa tiếp tục kéo dài khả năng cao sẽ sạt lở nặng, đoạn đường này cũng xuất hiện nhiều hố sâu, có hố sâu đến 2m8 và rộng gần 2m, đe dọa đến an toàn cho các phương tiện qua lại.Đơn vị quản lý giăng cảnh báo vùng nguy hiểm cho người dânHuy động kịp thời phương tiện khắc phục sự cố

Trước tình hình đó, đồng chí Trần Văn Mẫn đã chỉ đạo đơn vị quản lý (Công ty TNHH – Xây dựng Trường Sơn Hải) nhanh chóng khắc phục sự cố, trước mắt là san lấp các hố, khơi thông cống để tạo dòng dòng chảy và giải phóng các điểm sạt lở trên tuyến đường này.

Đồng chí Trần Văn Mẫn chỉ đạo công tác khắc phục sự cố

Đồng chí đặc biệt lưu ý đơn vị cần khẩn trương khắc phục sớm, đúng tiến độ; đảm bảo an toàn cho nhân dân qua lại và lực lượng công nhân làm việc tại đây. Trước diễn biến mưa bão phức tạp hiện nay, đồng chí yêu cầu tất cả địa phương túc trực 24/24 giờ, theo dõi, nắm bắt tình hình, rà soát tất cả những điểm có nguy cơ sạt lở cao để chủ động di dời người dân đến nơi an toàn; báo cáo kịp thời các tình huống để huyện có phương án chỉ đạo.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)