Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Dơn

Chi tiết tin

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho học sinh nhân dịp tết trung thu 2020 tại huyện Nam Trà My

Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, sáng ngày 29.9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Văn Tân – Phó chủ tịch tỉnh dẫn đầu, đã đi thăm, tặng quà cho học sinh ở điểm trường Tắk Pổ (Trường tiểu học Trà Tập) xã Trà Tập, huyện Nam Trà My.Đ.C Trần Văn Tân chia quà cho các em học sinh.

Tại điểm đến thăm, Phó chủ tịch tỉnh Trần Văn Tân đã ân cần, thăm hỏi, động viên , chúc các em chăm ngoan, học giỏi và đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, đồng thời đoàn đã trao 60 suất quà cho các em, gồm bánh kẹo, đồ dùng học sinh…để các em vui hội trăng rằm.


Đoàn công tác tặng quà cho tập thể Trường TH Trà Tập

Dịp này đoàn cũng đã có buổi thăm và làm việc với Trường TH Trà Tập. Đồng chí Trần Văn Tân ghi nhận mặc dầu một trường ở miền núi đặc biệt khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, của tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo, nhân viên trường đã hoàn thành tốt công tác dạy và học trong những năm học qua. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh học sinh nhà trường đa số là đồng bào người dân tộc thiểu số vì vậy cấp ủy, chính quyền, đoàn thể , các thầy cô giáo và bậc phụ huynh cần phối hợp chăm lo tốt hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, để các cháu có môi trường học tập, rèn luyện thuận lợi, trở thành người có ích cho xã hội. Tại đây đồng chí Trần Văn Tân cũng đã trao 2 phần quà cho tập thể nhà trường đến từ Qũy đền ơn đáp nghĩa và bảo trợ trẻ em 5riệu đồng và của cá nhân đồng chí 5triệu đồng.Tác giả: Văn Thọ - Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DƠN - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Dơn - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)