Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam tặng bò cho bà con xã Trà Vân.

Sáng 27.1 đoàn công tác của Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam đã đến thăm, tặng bò giống và trao nhiều phần quà cho bà con tại xã Trà Vân.

Tặng bò sinh sản cho các hộ dân ở xã Trà Vân

Trong đợt này, Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam đã trao 5 con bò sinh sản cho 05 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Trà Vân. Việc tặng bò là cách Ngân hàng giúp bà con có sinh kế bềnh vững phát triển kinh tế hộ gia đình. Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam cũng đã trao 150 suất quà tết đến 150 hộ dân ở xã Trà Vân, mỗi suất gồm nhu yếu phẩm trị giá 200 nghìn đồng và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Trao quà cho các hộ gia đình chính sách và khó khăn tại xã Trà Vân.

Đây là hoạt động truyền thống mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Ngân hàng CSXH chi nhánh Quảng Nam tổ chức trong nhiều năm qua. Với mục đích giúp bà con vùng khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế bềnh vững; đặc biệt là cùng chung tay với chính quyền các cấp mang đến cho người dân một cái tết ấm áp hơn mỗi khi xuân về.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH